Hãy học với chúng tôi

Tâm lý học ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những lý do của việc này là ngày càng có nhiều người để ý đến sức khỏe tinh thần của mình. Tuy vậy, lĩnh vực tâm lý lại chưa thật sự phát triển ở Việt Nam. Ví dụ khi ai đó muốn được điều trị về sức khỏe tâm thần, họ đến bệnh viện và chừng 30 phút sau, họ ra về với một túi thuốc đầy màu sắc. Nhưng đây không phải là cách điều trị hay mục tiêu của việc điều trị một chứng rối loạn tâm thần. Việc uống thuốc không phải để chiến thắng được các rối loạn mà nó chỉ giữ cho những rối loạn này được kiểm soát. Nghĩa là nó không mang lại bất cứ một chút tiến triển nào trong việc điều trị.

Đây là một trong những lý do tai sao vài năm trước “Nhà tâm lý Việt Nam” ra đời như là một phòng khám tâm lý . Chúng tôi tôn trọng văn hóa Phương Đông nhưng  tiếp cận bằng những nghiên cứu từ Phương Tây. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể điều trị các rối loạn tâm thần thông qua việc tư vấn và hướng dẫn mà không cần dùng thuốc. Chỉ khi nào những nhà trị liệu không thành công khi đó việc dùng thuốc sẽ được xem xét, tuy nhiên hấu hết chúng tôi thành công với trên 82% khách hàng.

Tại Châu Âu và Mĩ, có rất nhiều phòng khám tâm lý bao gồm các nhà tham vấn và trị liệu sức khỏe tâm thần. Những nhà tham vấn này có vai trò rất quan trọng trong việc thay đổi lối sống của thân chủ những người chưa cần phải gặp bác sĩ tâm thần nhưng họ đang vật lộn trong đời sống hằng ngày khi phải đối diện với những căng thẳng, những dấu hiệu của trầm cảm, vấn đề về giấc ngủ, việc nuôi dạy con cái hay những vấn đề gia đình… Những nhà tham vấn này không phải là những nhà trị liệu tâm lý, một nhà tham vấn giỏi hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe của khách hàng.

Những nhà tham vấn này hiểu được tâm lý con người và những rối loạn phổ biến để có thể giúp đỡ được khách hàng. Một nhà tham vấn về sức khỏe tâm thần không chỉ có những kiến thức về các chứng rối loạn mà họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm, thích thử thách bản thân, được trả thù lao hậu hỉnh và nâng cao giá trị bản thân và nghề nghiệp bởi việc giúp đỡ những người xung quanh.

Bằng việc ghé thăm trang web và với vài cái nhấp chuột bạn sẽ bắt đầu một công việc mới là một nhà tham vấn về sức khỏe tâm thần.

Lớp Học Tâm lý là một phần của Tâm Lý Học Việt Nam. Khóa học được thiết kế bởi những chuyên gia đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Sau khóa cơ bản, bạn hoàn toàn có thể trở nên chuyên nghiệp hơn bằng việc tham gia những khóa tiếp sau đó được giảng dạy bởi những chuyên gia bằng cả tiếng Anh và Tiếng Việt.

 

Những lợi ích khi theo học với chúng tôi.
Có thể học bất cứ khi nào, ở đâu.
Khóa học được viết bằng tiếng Việt nhưng dựa trên những nghiên cứu mới nhất trên thế giới.
Sau khóa cơ bản sẽ có những khóa tiếp theo được giảng dạy bởi những chuyên gia

 Đây là một cách kiếm tiền tuyệt vời bằng việc giúp đỡ người khác khi là một nhà khai vấn
Bạn có thể kiếm được 500.000 VND trong một giờ làm việc
Bắt đầu tự kinh doanh bằng nghề tham vấn sức khỏe tâm thần.
Tạo nên những khác biệt cho những người sống quanh bạn và có thể cho họ những lời khuyên cũng như những sự hổ trợ thích đáng
Có thể hiểu về bản thân mình tốt hơn.
Rẻ và tốt hơn những khóa học khác trên mạng.
Cởi mở trong giao tiếp vì phòng khám đặt tại Việt Nam.
 Bạn sẽ là một phần của chúng tôi và sẽ được trợ giúp trực tiếp bất cứ khi nào cần thiết.
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận.
Chúng tôi cung cấp những khóa học tiếp theo bằng những buổi học trực tiếp với chuyên gia.

 Khóa học này phù hợp với đối tượng nào:
Sinh viên ngành tâm lý
:Nếu bạn đang là những sinh viên tâm lý, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn cao hơn với phương pháp giảng dạy hấp dẫn bởi cách tiếp cận theo phong cách Phương Tây.

Người có hứng thú với tâm lý học:Bất cứ ai có hứng thú về con người, những rối loạn tâm thần và tâm lý con người nên học khóa này để có những hiểu biết tốt hơn với cộng đồng, xã hội và những người sống quanh mình.
Giáo viên: Sẽ có những hiểu biết tốt hơn về những khó khăn trong học tập cũng như hành vi của học sinh.
Người làm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng: Có nhứng hiểu biết tốt hơn về khách hang và khách hàng tiềm năng
Người muốn trở thành những nhà chăm sóc sức khỏe tâm thần chuyên nghiệp Nếu bạn muốn trở thành một nhà tham vấn, bạn thích làm việc với con người , giúp đỡ và hổ trợ họ, bạn đang sẵn sàng cho một công việc mới và có hứng thú với tâm lý học.

Những giảng viên hiện đang làm việc tại Nhà Tâm lý Việt Nam

Mr. Phuc

Mr. Phuc

Psychologist
Course: Life Coach
Course Language: VIetnamese

Ms. Ly

Ms. Ly

Doctor
Course: Elderly Care
Course Language: Vietnamese

Mr. Duc

Mr. Duc

Doctor
Course: Sleep Coach
Course Language: Vietnamese

Ms. Ly

Ms. Ly

Child-Psychologist
Course: Childcare and Learning Disabilities
Course Language: Vietnamese

Mr. Merijn

Mr. Merijn

Child-Psychologist
Course: Childcare and Learning Disabilities
Course Language: English

Mr. Michael

Mr. Michael

Business Counselor
Course: Start your own business
Course Language: English

Scroll to Top